Cuộc đua số 2019 - 2020

Tiếp nối thành công của ba mùa giải đầu tiên, FPT và VTV phối hợp đồng tổ chức Cuộc đua số 2019 – 2020 tiếp tục mang đến cho sinh viên một sân chơi công nghệ bổ ích với những thách thức được cải tiến mỗi năm. Qua ba năm, chiếc xe tự hành của Cuộc đua số đã giải quyết được những bài toán khó nhằn mà các hãng xe công nghệ lớn trên thế giới như Google, Tesla, BMW đang nghiên cứu và tìm lời giải hàng ngày.

Trong mùa thi thứ 4, chiếc xe tự hành được nâng cấp đáng kế với các thiết bị phần cứng như cảm biến sonar và lidar phục vụ cho các bài toán vật cản động, bài toán vào Gara khó hơn năm trước.Không chỉ thế, Cuộc đua số 2019-2020 nâng cao tính quốc tế bằng việc tăng số lượng đội thi quốc tế tại vòng sơ khảo. Sinh viên Việt Nam có thêm những cơ hội cạnh tranh, giao lưu học hỏi với các đối thủ đáng gờm đến từ trên đấu trường Quốc tế, hứa hẹn một mùa tranh tài đầy kịch tính và gay cấn.

Tham gia Cuộc đua số 2019-2020, sinh viên không chỉ có cơ hội nghiên cứu sáng tạo giải quyết những bài toán xe tự hành ngày một khó khăn, tranh tài với các đội thi Quốc tế mà còn có cơ hội nhận được một chuyến đi trải nghiệm tại những công ty công nghệ hàng đầu thế giới tại Mỹ, Nhật như Tesla, Google, Yamaha và giành cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Cuộc thi công nghệ hàng đầu Việt Nam, thí sinh đăng ký ngay tại http://dangky.cuocduaso.fpt.com.vn